Tác dụng nổi bật của máy khử độc tố rượu UHC

Như các bạn đã biết thì loại rượu tự nấu mà không được sản xuất theo đúng như quy tắc hoặc là những loại rượu mà được nấu theo phương pháp truyền thống thì chắc chắn ở trong rượu cũng sẽ có chứa một hàm lượng độc tố nhất định như andehit hay methanol. Cũng chính bởi vì các yếu tố chủ quan của con người mà trong loại rượu tự nấu thì các yếu tố chủ quan của con người mà ở trong loại rượu tự nấu có chứa những chất độc tố nhiều hơn và điều này cũng sẽ gây nên các hiện tượng ngộ độc của rượu đang tràn lan như ở trên báo đài như hiện nay. Và đây cũng chính là yếu tố sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người sử dụng.

Tác dụng nổi bật của máy khử độc tố rượu UHC

Cũng chính vì điều này mà công ty UHC Việt Nam đã cho ra đời những dòng sản phẩm như máy lọc rượu và máy khử độc tố rượu.

Tác dụng nổi bật của máy khử độc tố rượu UHC

Máy vẫn luôn được đảm bảo về hàm lượng độc tố có ở trong rượu và cũng luôn giữ được ở một mức độ an toàn cho phép và sau khi đã được xử lý quá máy thì dung dịch rượu thành phẩm cũng sẽ giảm gần như tối đa hàm lượng độc tố trước đó.

Tác dụng nổi bật của máy khử độc tố rượu UHC

Và đặc biệt là qua các tính năng khử độc tố thì rượu sau khi lọc cũng vẫn giữ được mùi vị nguyên thủy của nó, không những thế nó còn làm cho rượu uống nhẹ hơn và cũng không bị gắt. Nếu như bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng của máy khử độc tố rượu UHC thì hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy cho gia đình hoặc là để làm quà tặng, và nó cũng sẽ là một món qua rất ý nghĩa, nó sẽ luôn bảo đảm được về sức khỏe dành cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dòng máy khử độc tố rượu UHC?

Hiện nay, rượu là thức uống không thể thiếu được trong các bữa tiệc, liên hoan và ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biết là với nam giới, cũng chính vì điều này mà có hàng loạt máy lọc rượu đã ra đời, nhưng không phải khác hàng nào cũng biết được về chất lượng và nên chọn lựa máy ra sao, liệu máy có thật sự loại bỏ được những độc tố như là ở trong lời quảng cáo hay không.

Và điều này đã làm cho người tiêu dùng phải lo lắng khi chọn lựa máy khử độc tố rượu. Chính vì vậy, công ty UHC Việt Nam đã cho ra đời dòng máy giúp loại bỏ các độc tố và nâng cao được chất lượng của rượu.

Đặc điểm của máy khử độc tố rượu UHC

+) Dòng máy khử độc tố rượu UHC này được thiết kế kết hợp cùng với các chuyên gia tới từ Hoa Kỳ để nghiên cứu cũng như là chế tạo từ năm 2013. Dòng máy lọc rượu này cũng đã sử dụng hoàn toàn về điện từ trường để có thể làm tác nhân vật lý và đã tác động vào những dung dịch rượu để có thể tạo ra được môi trường sống giống như đối với môi trường chuyển hóa ở trong tự nhiên, cùng với khả năng đó chính là loại bỏ được hoàn toàn những chất độc tố và giúp lão hóa rượu cũng như là giúp xe nhỏ được từng cụm phân tử rượu ra. Và tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi cũng đều được Viện Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Chất Lượng 1 (Quatest 1) công nhận về chất lượng của sản phẩm.

+) Kết quả sau khi đã được phân tích mẫu rượu trước cũng như là sau khi đã được trải qua quá trình xử lý ở Viện ATVSTP quốc gia