Sử dụng máy lọc rượu GIPWIN có những lợi ích nào?

Việt Nam là một trong nước đứng đầu thế giới về tỉ lệ tiêu thụ rượu bia. Chính vì vậy, để kiếm lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất sử dụng rượu giả, rượu kém chất lượng để tung lên thị trường. Những loại rượu này khi sử dụng sẽ khiến người uống bị sốc, choáng và ngộ độc rượu. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, công ty UHC Việt Nam đã phối hợp cùng các nhà khoa học Mỹ cho ra đời máy lọc rượu GIPWIN. Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ từ trường đa phân cực tác động vào các phân tử rượu giúp loại bỏ hóa chất có hại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng máy khử độc tố rượu này của UHC qua bài viết sau.

Những lợi ích khi sử dụng máy lọc rượu GIPWIN

Bằng phương pháp hạ thổ, ủ từ 5 -10 năm sẽ giúp loại bỏ được những hóa chất có hại trong rượu nhưng nhược điểm là thời gian quá lâu. Hiện nay, với sự xuất hiện của máy lọc rượu đã giúp thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công và tốn nhiều thời gian này. Chỉ với 15 cho đến  20 phút lọc đã có thể cho chúng ta loại rượu với chất lượng tuyệt hảo, loại bỏ được hết độc tố mà không làm mất mùi vị thơm ngon của rượu.

Những lợi ích khi sử dụng máy lọc rượu GIPWIN

Sử dụng máy lọc rượu của UHC cũng giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công cũng như nhà xưởng để bảo quản dung dịch rượu.

Rượu sau khi qua xử lý sẽ sạch bóng những hóa chất, giúp cho người uống được tỉnh táo cũng như là không bị say, choáng. Cùng với đó, những triệu chứng như hoa mắt hay chóng mặt cũng như là đau đầu do sử dụng rượu thông thường cũng sẽ không xuất hiện. Nhờ vậy, thì các bạn cũng sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi phải tiếp rượu với nhiều đối tác khác nhau.

Mua máy lọc rượu tại UHC được lợi ích gì?

Hiện nay ở trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất máy lọc rượu, nhưng về chất lượng thì chưa chắc đã đạt được mức cao nhất. Tự hào là một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực lọc rượu, chúng tôi gửi đến cách bạn dòng máy khử độc tố rượu GIPWIN. Với các công nghệ tiên tiến như loại bỏ độc tố và tăng khả năng đào thải rượu ra khỏi cơ thể cũng như là đồng hóa dung dịch rượu thì chắc chắn chất lượng của rượu sau khi lọc sẽ đạt ở mức cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng máy lọc rượu GIPWIN

Đến với dịch vụ của công ty UHC, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

- Sẽ được tư vấn sản phẩm cùng với công nghệ của thiết bị

- Sử dụng thử dòng sản phẩm

- Sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 10 ngày

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Bảo hành 2 năm cũng như là bảo trì sản phẩm trong vòng 10 năm

Trên đây là các thông tin về máy lọc rượu UHC, mà quý khách có thể liên hệ với chúng tôi hoặc là đến các showroom của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm.