Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn cho nước giếng khoan

Sử dụng nước giếng khoan, nước máy là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu của người dân Việt Nam. Nếu như nguồn nước mặt hiện nay vô cùng ô nhiễm bởi rác thải sinh hoạt, nước thải từ hoạt động công nghiệp, nông nghiệp xả thằng ra môi trường không qua xử lý thì nguồn nước ngầm cũng bị chịu chung số phận dù ô nhiễm ít hơn. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta nên chủ quan, việc lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng cho nước giếng khoan là điều cần thiết.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước đầu nguồn cho nước ngầm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn từ nước máy được dùng cho mọi thiết bị trong nhà bằng cách kết nối với dòng nước cung cấp ở đầu nguồn. Sau khi nước đi qua hệ thống lọc nước sinh hoạt mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen…

Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn cho nước giếng khoan

Bằng cách sử dụng phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước bị ô nhiễm, nước vẩn đục hoặc có cặn.

Cách xác định nguồn nước giếng khoan có tốt hay không?

Sau khi xác định được mạch nước và khoan để sử dụng, bạn nên kiểm tra chất lượng nguồn nước máy này có tốt hay không bằng 2 cách sau:

 1. Lấy mẫu nước nước máy và gửi lên viện kiểm tra chất lượng nước là cách tốt nhất. Tuy nhiên cách này rất tốn kém và hoàn toàn không phù hợp đối với các hộ gia đình ở nông thôn, không gần các trung tâm kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt.

 2. Đánh giá bằng phương pháp tại nhà: Cách này ai cũng có thể thực hiện được. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chai nhựa trong có thể nhìn xuyên thấu, các bạn bật cho máy bơm nước hoạt động bơm bỏ nước tồn dư trong ống khoảng 2h rồi các bạn lấy khoảng 3/4 chai nước vừa chuẩn bị.

Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn cho nước giếng khoan

+ Nước sau khi lấy các bạn cần để trong 24h, rồi các bạn kiểm tra nếu chất lượng nước tốt các bạn sẽ thấy nước vẫn trong và không có cặn lắng và váng nổi lên bề mặt của chai nước thì chất lượng nước sinh hoạt của nhà bạn khá tốt. Việc sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ giúp đảm bảo chất lượng tốt hơn.

+ Nếu sau 24h để mà bạn thấy nước chuyển qua màu vàng và có nhiều váng nổi lên mặt, có nhiều bông cặn lập lờ trong nước thì nước nhà bạn đã ô nhiễm phèn rất nặng. Điều cần làm ngay lúc này để lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt. Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý lọc nước tổng sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các bệnh liên quan đến tiêu hóa, ung thư và ảnh hưởng đến tinh mạng.

Máy lọc nước đầu nguồn của UHC Việt Na, dành cho nguồn nước máy là những thiết bị lọc nước sinh hoạt đầu nguồn có công suất lọc đạt từ 5m3/h trở xuống. Máy sẽ bao gồm một bộ thiết bị và việc lắp đặt chủ yếu là dành cho các hộ gia đình sử dụng nguồn nước sinh hoạt là nước máy, nước giếng khoan.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và giải đáp, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2 Đường CN8, Khu CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84) 243.227 2848