Máy lọc nước đầu nguồn và những ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước đầu nguồn dành cho gia đình vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình giúp bảo vệ được cảnh quan cùng với những thiết bị ở trong gia đình trước những tác hại của nước ô nhiễm không những thế lọc nước đầu nguồn còn giúp bảo vệ đượcsức khỏe của con người trước các nguy cơ bệnh tật do nguồn nước gây ra.

Tại sao cần phải sử dụng máy lọc nước đầu nguồn?

- Không chỉ có nguồn nước giếng khoan mà ngay cả đối với nguồn nước máy thường nhiễm những kim loại nặng và có độ cứng tương đối cao, nhất là khu vực Hà nội, đây cũng chính là nguyên nhân đã phá hỏng thiết bị điện nước ở trong ngôi nhà của bạn và làm mất đi cảnh quan ở trong ngôi nhà.

Máy lọc nước đầu nguồn và những ưu điểm vượt trội

- Theo như thống kê thì Hà Nội chính là tỉnh thành mà có nguồn nước nhiễm asen nhiều nhất trên cả nước không chỉ nguồn nước ngầm mà ngay cả đối với nguồn nước máy cũng bị nhiễm asen. Nguồn nước máy ở Hà nội đã được thống kê có 1 tỷ lệ nhất định bị nhiễm Asen, Mn, Amoni, Nitrit đây cũng chính là những thành phần vừa làm ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị và sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng trong khi đó công nghệ xử lý Asen ở những nhà máy nước đòi hỏi đầu tư lớn về thiết bị và cũng rất ít nhà máy có khả năng nâng cấp để có thể đáp ứng được nguồn nước biến đổi xấu đi liên tục, đa phần đều là những nhà máy cũ đối với công nghệ xử lý lạc hậu. Khi sử dụng nước nhiễm asen lâu ngày có thể bị mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo như là ung thư.

- Trong nước máy vẫn còn có Clo là thành phần được sử dụng vô cùng phổ biến ở trong quy trình xử lý nước máy của thành phố. Trên thế giới thì người ta cũng đã cấm sử dụng Clo bởi những hệ lụy để lại của nó, được coi như là “quả bom nổ chậm” đến sức khỏe của con người. Khi Clo tiếp xúc với các chất hữu cơ trong nước sẽ tạo ra những tác nhân gây ung thư, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đầu nguồn

- Hệ thống sử dụng cột lọc Composite của máy lọc nước đầu nguồn đã được kết cấu bằng các sợi thủy tinh, không thấm nước và cũng không chịu áp lực cao, bền với môi trường an toàn với sức khỏe cùng với với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những vật liệu khác: inox, nhựa..

- Hệ thống còn có van tự động xục xả chất bẩn rất triệt để và cũng không lo tắc tràn như là các bể lọc thông thường khác

Máy lọc nước đầu nguồn và những ưu điểm vượt trội

- Hệ thống có thể xục xả tạp chất ra ngoài, vì thế có thể tái tạo được những vật liệu sử dụng được lâu hơn mà cũng chưa cần phải thay thế sớm.

- Máy lọc nước đầu nguồn có đa dạng nhiều kích thước cột thích hợp đối với nhu cầu từ công suất nhỏ 1-2m3/h đến công suất lớn 10-50m3/h hay cao hơn.

- Hấp thụ toàn bộ những chất độc hại tồn tại ở trong nước: tàn dư thuốc trừ sâu, dioxin, asen, sắt, mangan, clo và những chất hữu cơ... đem đến nguồn nước sạch và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Khử màu, khử vị, khử mùi giúp cho nguồn nước được trong hơn, an toàn hơn, đem đến hương vị tinh khiết nhất. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi loại bỏ được tình trạng ố vàng, gỉ sét của những thiết bị, quần áo. Đặc biệt, đó là nguồn nước này sẽ giúp giữ được hương vị chuẩn nhất của những thực phẩm, loại bỏ tình trạng vị ngang, lợ và biến đổi vị khi sử dụng nước uống và nấu ăn.

- Nước sau lọc sẽ loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, đem đến nguồn nước trong, sạch mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bể chứa nước và sử dụng trong những thiết bị gia đình và nước uống tại vòi mà không cần đun nấu.

Hi vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về nguồn nước hiện nay. Nếu như nhà bạn vẫn chưa sử dụng loại máy lọc nước đầu nguồn này của chúng tôi thì các bạn hãy bỏ một ít thời gian để có thể tìm hiểu về thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn của UHC Việt Nam. Chúc các bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe và đưa ra những quyết định thật sáng suốt để chọn lựa được sản phẩm lọc nước hữu ích dành cho chính gia đình bạn.