Máy khử độc tố rượu có thực sự quan trọng không?

Đã từ lâu, rượu trở thành một đồ uống không thể thiếu trên mỗi bàn tiệc tại Việt Nam. Sự phổ biến của loại đồ uống này khiến tình trạng rượu giả và rượu kém chất lượng xuất hiện tràn lan gây nguy hiểm cho người sử dụng. Việc sử dụng máy khử độc tố rượu sẽ giúp loại bỏ được những độc tố, hóa chất nguy hiểm còn tồn dư trong rượu. Vậy trong rượu gạo hay gọi là rượu quê tồn tại những loại độc tố nguy hiểm nào?

Máy khử độc tố rượu - có những độc tố nào trong rượu?

Rượu gạo là thức uống phổ biến hiện nay được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp truyền thống nên có chứa hàm lượng các hóa chất dư thừa khá cao. Việc sử dụng mắt thường là không thể nhận biết được, vì vậy muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm thì sử dụng máy lọc rượu sẽ đem đến hiệu quả nhất.

máy khử độc tố rượu

Những độc tố có hại phổ biến trong rượu bao gồm:

+ Andehit: Đây chính là thành phần thường được nhắc đến đầu tiên khi nói về những loại độc tố có trong rượu. Andehit chứa nhiều trong rượu đầu và ít dần về sau. Khi sử dụng rượu mà có hàm lượng andehit cao  vượt mức cho phép thì sẽ khiến cho người sử dụng có những cảm giác bị choáng, sốc. Hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn hoạt động mạnh gây nên nhức đầu hoặc là bị huyết áp cao.

+ Metanol: được coi như là một trong những độc tố vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Metanol là nguyên nhân gây nên các vụ ngộ độc rượu và khi sử dụng rượu có chứa hàm lượng metanol cao có thể gây mù lòa và thậm chí dẫn đến tử vong. Dấu hiệu của việc bị ngộ độc metanol đó là người uống không nhìn thấy mọi vật, cho đến khi mù lòa hẳn ngay cả khi đã được cấp cứu tránh tử vong do bị ngộ độc rượu

+ Fufurol là chất độc có thể sẽ gây ra các căn bệnh ung thư hoặc là bị di tật ở bào thai...

Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân thì việc sử dụng máy khử độc tố rượu là cần thiết. Giúp tránh khỏi những tác hại nguy hiểm do việc sử dụng loại rượu kém chất lượng đã gây ra.

Tầm quan trọng của máy khử độc tố rượu

Mặc dù ngày nay, việc áp dụng những phương pháp truyền thống trong xử lý rượu như dùng than hoạt tính, bỏ 1-2 lít rượu đầu nhưng cơ bản đều không thể loại trừ hết andehit hay metanol. Ngoài ra phương pháp ủ rượu cũng giúp loại bỏ triệt để những loại chất này nhưng nhược điểm cần tốn nhiều thời gian lên đến vài năm hoặc vài chục năm.

máy khử độc tố rượu

Vì thế chỉ khi sử dụng máy khử độc rượu tốt mới đảm bảo được sự an toàn về chất lượng rượu thì các bạn cũng có thể yên tâm khi uống. Sử dụng máy lọc rượu không chỉ quan trọng và cần thiết ở các cơ sở sản xuất rượu mà nó còn vô cùng cần thiết đối với những gia đình, khách sạn, quán ăn hay nhà hàng... nhằm đảm bảo được về chất lượng rượu cũng như là sức khỏe dành cho những người sử dụng

Khi sử dụng dòng máy khử độc tố rượu của UHC Việt Nam thì quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đây là dòng sản phẩm đã được ứng dụng công nghệ từ trường đa phân cực giúp loại bỏ được những độc tố và sẽ giúp tăng được khả năng đào thải rượu ra khỏi cơ thể và đồng hóa dung dịch rượu. Rượu sau khi qua xử lý bởi máy lọc rượu GIPWIN của UHC sẽ cho chất lượng tốt mà không mất đi hương vị bam đầu của rượu, giúp người uống không bị sốc, choáng váng khi uống.