Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước đầu nguồn của Công Ty UHC Việt Nam

Thiếu nước sạch đang là vấn đền nan giải mà chúng ta lo sợ nhất. Nguy cơ nước bị nhiễm Asen đang lan rộng và đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của bao nhiêu con người trên cả nước. Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cũng như sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình? Sau đây, Công Ty UHC Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp mới nhất đó chính là công nghệ lọc nước đầu nguồn gia đình, đảm bảo sức khỏe. Công nghệ này đã được kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền và đạt tiêu chuẩn được đưa vào sử dụng đầu năm 2018.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước đầu nguồn của Công Ty UHC Việt Nam

Tại sao cần máy lọc nước đầu nguồn gia đình?

– Nguồn nước máy và nước ngầm miền Bắc thường có độ cứng tương đối cao, đặc biệt là khu vực Hà Nội, đây là nguyên nhân phá hỏng thiết bị điện nước trong ngôi nhà của bạn.

– Nguồn nước máy tại Hà nội được thống kê có 1 tỷ lệ nhất định bị nhiễm Asen, Mn, Amoni, Nitrit đây là những thành phần vừa làm ảnh hưởng tuổi thọ thiết bị và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng. Công nghệ xử lý Asen tại các nhà máy nước đòi hỏi đầu tư lớn về thiết bị, rất ít nhà máy có khả năng nâng cấp để đáp ứng nguồn nước biến đổi xấu đi liên tục, đa phần đều là các nhà máy cũ với công nghệ xử lý lạc hậu.

– Clo trong nước là thành phần được dùng rất phổ biến trong quy trình xử lý nước máy của thành phố. Trên thế giới người ta cấm dùng Clo bởi các hệ lụy để lại của nó, được coi là “quả bom nổ chậm” tới sức khỏe con người. Khi Clo tiếp xúc với chất hữu cơ trong nước tạo ra tác nhân gây ung thư gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người.

Những biểu hiện của nước đầu nguồn không đảm bảo

– Nước có màu, mùi, váng cặn, vẩn đục,…

– Các bồn rửa, nền nhà, nhà vệ sinh trong nhà bị ố vàng.

– Các thiết bị đắt tiền trong nhà như máy giặt, máy rửa bát bị tắc, lồng bồn giặt bị bám cặn, đồ thủy tinh bị đục.

Đây là những biểu hiện về cảm quan mà mọi người đều dễ nhận ra. Tuy nhiên trong nước còn chứa rất nhiều các thành phần khác mà mắt thường không thấy được nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như: Asen, Nitrit, Nitrat,…

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước đầu nguồn của Công Ty UHC Việt Nam

Lợi ích khi dùng máy lọc nước đầu nguồn gia đình

– Loại bỏ Clo và các tác nhân gây ra bệnh ung thư.

– Giúp da và tóc mềm mại, suôn mượt.

– Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa, mua mới thiết bị điện máy lọc nước.

– Hóa đơn tiền điện của gia đình sẽ giảm xuống, giảm chi phí đáng kể.

– Giảm đến 30% chất tẩy rửa: xà phòng, dầu gội, bột rửa,…

– Giúp cho quần áo mềm mại và có độ bền cao hơn gấp 2 lần.

Điểm vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp

Loại bỏ các loại cặn bẩn.

 Loại bỏ Asen trong nước.

– Diệt vi khuẩn, loại bỏ màu, mùi khó chịu trong nước đầu nguồn.

– Loại bỏ các kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước,…

Hiện nay, đa số các hộ gia đình ở vùng nông thôn hay miền núi thường tự thiết kế và xây dựng bệ lọc nước theo cách của mình. Phương pháp này giúp khối lượng nước lọc được nhiều hơn nhưng lại có nhiều khuyết điểm.

 Chất lượng nước không đảm bảo.

 Chi phí xây dựng tốn kém.

 Không thể vận chuyển hay thay đổi vị trí khi cần.

 Chiếm diện tích lớn,...

http://nuocuongtaivoi.vn/cong-nghe/may-xu-ly-nuoc-tong-cho-can-ho-14

Sử dụng hệ thống lọc nước tổng gia đình không chỉ đảm bảo chất lượng nước, dễ dàng lắp đặt, thay đổi địa điểm khi cần mà còn tiết kiệm không gian cho gia đình. Vì thế, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng nước đầu nguồn, thì hệ thống lọc nước đầu nguồn của công Ty UHC Việt Nam sẽ là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tự tin mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt uy tín, cũng như là cung cấp sản phẩm xử lý nước và giải pháp cho môi trường số một Hà Nội. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/24 bất kể ngày lễ tết. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt nhất, bảo đảm cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Xem thêm:

Máy khử độc tố rượumáy lọc rượu