Lợi ích của việc uống nước đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi

Ngày nay, chúng ta không còn thấy cảnh có người trực tiếp uống nước ngay tại vòi khi vừa mới được bơm lên nữa. Lý do là vì nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Để đảm bảo sức khỏe cho người dân, Bộ Y Tế khuyến cáo gia đình nào cũng nên có một chiếc máy lọc nước sử dụng trong nhà. Việc sử dụng máy lọc nước khiến chúng ta có nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tại vòi. Hãy xem lợi ích khi sử dụng loại nước này nhé.

Lợi ích của việc uống nước đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi

Trước khi tìm hiểu về lợi ích mà nước đạt tiêu chuẩn uống tại vòi mang lại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao mà những chiếc máy lọc nước có thể loại bỏ hết các độc tố và kim loại nặng có trong nước để đảm bảo nguồn nước uống chất lượng.

1, Cấu tạo

Máy lọc nước được cấu tạo gồm 2 phần: Màng lọc nước và buồng điện phân. Khi nước đi nào máy lọc sẽ đi qua màng lọc nước đầu tiền. Tại đây nước sẽ bị lọc và loại bỏ các tạp chất, các thành phần hóa học như clo, flo, vi sinh vật, khử màu,…Sau đó, nước sẽ được đưa và buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và điện cực dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ khiến cho nước bị ion hóa và có tính kiềm (gọi là nước ion kiềm), trong đó có chứa các khoáng chất như ion canxi ( Ca2+ ), ion Kali(K+), ion natri (Na+) và ion magiê (Mg2+). Thanh điện cực dương (+) sẽ khiến cho nước bị ion hóa và có tính axit, trong đó có chứa các khoáng chất như ion phốt pho, lưu huỳnh và clo. Với việc sử dụng các thanh điện cực sẽ loại bỏ hoàn toàn độc tố và chất bẩn có trong nước. Giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn.

Lợi ích của việc uống nước đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi

 

2, Lợi ích của sử dụng nước nước uống tại vòi

- Cải thiện các vấn đề đường ruột.
Khi uống nước đạt tiêu chuẩn mỗi ngày 1000ml và sử dụng buổi sáng 200ml trong 2 tuần liên tục. Nó sẽ giúp người sử dụng tránh được các bệnh táo bón, tiêu chảy… Như vậy có thể kết luận, nước uống tại vòi có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại đường ruột. Việc này sẽ giúp quá trìn trao đổi chất tại đây diễn ra tốt hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn
- Bảo vệ sức khỏe
Các chuyên gia khuyên rằng uống 2-3 lít nước đạt tiêu chuẩn có chứa ion mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, thanh lọc máu, ngừa bệnh, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Lợi ích của việc uống nước đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi


- Chống lão hóa
Hydro hoạt tính trong nước uống có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Sử dụng nước uống tại vòi sẽ đảm bảo lượng hydro hoạt tính giúp việc cho electron hay khử các gốc oxy hóa diễn ra thường xuyên hơn khiến chúng không có nguy cơ làm hại sức khỏe người sử dụng. Vì vậy sử dụng nước đảm bảo chất lượng giúp tăng khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.
- Ngăn ngừa bệnh tật
Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể là nguyên nhân khiến cho cơ thể chúng ta có nhiều bệnh tật. Sử dụng nước có các ion kiềm với mức kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

Việc sử dụng nước uống tại vòi mỗi ngay vừa giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe để làm việc trong ngày còn giúp duy trì sức khỏe đảm bảo cho tương lai sau này. Qua đây mọi người có thể thấy được tầm quan trọng của chiếc máy lọc nước là như thế nào. Hãy mua máy lọc nước cho gia đình mình ngay từ hôm nay bằng việc gọi điện thoại qua hotline 0969 448 468.