Giới thiệu cơ bản về máy lọc rượu GIPWIN chất lượng

Thực trạng thị trường rượu ngày nay vô cùng phức tạp, những đơn vị làm giả, làm nhái, rượu có lẫn các tạp chất có hại... gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra máy lọc rượu, nhằm loại bỏ những tạp chất có hại. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về đặc điểm cũng như công dụng của loại máy này nhé!

Giới thiệu cơ bản về máy lọc rượu GIPWIN chất lượng

Những ưu điểm đặc trưng của máy lọc rượu

  • Lọc bỏ các tạp chất gây hại, chất cặn bã tốt.

  • Khử sạch được độc tố có trong rượu nhưng vẫn giữ được hương vị dễ uống, êm dịu và hoàn toàn không gây đau đầu, đảm bảo được sức khỏe.
  • Chất lượng đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn hóa học của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị với hàm lượng các chất nằm ở mức cho phép.
  • Máy có thể lọc được mọi loại rượu: rượu màu, rượu trắng,…

Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất 100% từ inox SUS 304 đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà lại hoàn toàn không làm mất đi mùi vị đặc trưng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Bạn sẽ cảm nhận được độ êm, không sốc của rượu sau khi chạy qua máy khử độc tố rượu.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Cấu tạo máy lọc rượu UHC gồm các bộ phận chính:

  • Gồm các bo mạnh điện tử nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ
  • Tạo ra các dao động phước hợp trong lòng chất lỏng.
  • Chuyển hóa từ điện năng sang động năng.
  • Ở phần thân nơi chữa đựng rượu cần lão hóa.

Giới thiệu cơ bản về máy lọc rượu GIPWIN chất lượng

Rượu sau khi trải qua quá trình xử lý sẽ không còn tạp chất độc hại mà vẫn giữ được mùi vị nguyên thủy của rượu.

Xét về mặt hóa học dung dịch rượu gồm có: Cồn, nước, hợp chất hữu cơ, vô cơ và các hợp chất này đã liên kết chặt chẽ với nhau rất phức tạp và không đồng đều.

Khi thiết bị hoạt động các thiết bị điện tử tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn tác động lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức các phân tử có trong dung dịch.Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra các khe hở và bong bóng khí.

Khi các bong bóng khí này nổ ra, nhiệt độ được giải phóng khoảng :5000oC và áp suất: 2000Atm. Các tác nhân này sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của các độc tố và các hợp chất thơm có trong nó giúp tác chúng ra khỏi dung dịch rượu. Đây là môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như: Andehyt, methanol, fufurol,..

Bên cạnh đó từ trường đa phân cực giúp đồng hóa sắp xếp lại các phân tử rượu làm rượu mềm hơn , uống không gắt và say chậm hơn.

Kinh nghiệm để lựa chọn máy lọc rượu tốt

Giới thiệu cơ bản về máy lọc rượu GIPWIN chất lượng

Tìm hiểu về thương hiệu của máy

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy lọc độc rượu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, máy lọc rượu UHC luôn luôn tự tin là thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt và ứng dụng những công nghệ hiện đại được các chuyên gia Hoa Kỳ kết hợp nghiên cứu, sản xuất.

Chọn lựa công suất lọc phù hợp với nhu cầu

Nếu như bạn chỉ sử dụng máy dành cho hộ gia đình, hoặc là những cơ quan đoàn thể, những cơ sở kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ nên sử dụng những loại máy lọc rượu mini với dung tích khoảng từ 1,8-15 lít. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, cho nên rất dễ để đặt tại một vị trí nào đó ở trong nhà và cũng mang đến được cảm giác vô cùng tiện nghi.

Tham khảo về mức giá cả

Vì đa dạng về mẫu mã nên máy lọc rượu sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc và công suất cũng như là từng loại sản phẩm. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ mua được máy khử độc tố rượu với giá thành phù hợp và sẽ đi kèm với cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đảm bảo được tất cả những tiêu chí trên thì lựa chọn máy lọc rượu GIPWIN tại  UHC Việt Nam là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3 tòa nhà Á Long, KCN Nam Từ Liêm, Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Hotline: 0969.448.468 - 0975.740.538