Có nên sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nước sinh hoạt có vai trò cực lớn trong đời sống hàng ngày của các hộ gia đình. Nước sinh hoạt được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như vệ sinh, tắm giặt, ăn uống… Vì thế, nhu cầu về một nguồn nước sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh rất quan trọng với người dân. Nắm được tâm lý này, UHC Việt Nam đã sản xuất và tung ra thị trường dòng sản phẩm lọc nước đầu nguồn chất lượng, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình.

Nước đầu nguồn nghĩa là gì

Nước đầu nguồn là dòng nước có nguồn gốc chủ yếu từ giếng khoan, sông hoặc hồ lớn. Nguồn nước này đã được xử lý sơ qua ở các trạm xử lý nước của thành phố, rồi đưa tới các hộ dân cư. Tuy vậy, nguồn nước này vẫn còn có thể tồn tại các loại cặn bẩn, mùi hôi hoặc gỉ sét.

Ngoài ra, ở các hộ dân cư vẫn còn sử dụng nguồn nước từ giếng khoan, đặc biệt là các gia đình nông thôn. Thoạt đầu nhìn qua nguồn nước này, bạn có thể thấy nó khá trong, tưởng rằng rất sạch sẽ tinh khiết. Tuy vậy, nguồn nước này vẫn tồn đọng các hợp chất kim loại nặng nằm bên trong như sắt, mangan, chì, kẽm… Cá biệt, ở nhiều giếng khoan cho ra nguồn nước có màu và mùi rất khó chịu, gây ảnh hưởng vô cùng nặng nề cho sức khỏe con người. Nếu sử dụng những nguồn nước này qua thời gian dài, bạn và gia đình có thể phải gặp nhiều bệnh khác nhau, kể cả ung thư.

Có nên sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như trên, người dân đang rất lo ngại cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Do đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, UHC Việt Nam đã cho ra đời hệ thống lọc nước tổng chất lượng bậc nhất. Công nghệ được sử dụng ở hệ thống này đó là DN01 - công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống lọc nước đầu nguồn này gia đình bạn sẽ được sử dụng nước với chất lượng sạch sẽ, tinh khiết nhất, đáp ứng tiêu chuẩn thực tế mà bộ Y tế đã đề ra. Chất lượng lọc nước này được đảm bảo bởi hệ thống lọc hiện đại, cấu tạo từ các hạt vật liệu có tính khử cao như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đệm…

Bạn nên mua và sử dụng sản phẩm này bởi các chế độ lọc hiện đại của nó. Chỉ với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, nhưng thiết bị lọc nước đầu nguồn này lại có thể tự động lọc, rửa hạt lọc, ép hạt tiện dụng. Vệ sinh thiết bị cũng không quá khó khăn cho khách hàng bởi thiết kế sản phẩm đơn giản. Cùng với đó, bạn nên chú ý thay các lõi lọc theo chu kỳ từ 3- 6 tháng để đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.