Máy khử độc tố và lão hóa rượu


GIPWIN là sản phẩm công nghệ ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng đồ uống có cồn, sản phẩm được nghiên cứu, ứng dụng và  sản  xuất tại công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam từ tháng    8 năm 2013 với sự cố vấn, hợp tác kỹ thuật của nhóm chuyên  gia đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm được Viện tiêu chuẩn chất lượng ISSQ cấp chứng thư giám định, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Mẫu rượu sau xử lý được Viện VSATTP Quốc Gia phân tích với hàm lượng độc tố giảm từ 50 - 90%.
CÔNG DỤNG CỦA MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU GIP - WIN​

 • Xử lý độc tố:Xử lý tối đa các độc tố trong Rượu như Aldehyde, Methanol, Fuforol, Este. Rượu bậc cao... Giúp đồ uống trở nên an toàn.
 • Lão hóa, làm tăng tuổi rượu: Rút ngắn thời gian lưu trữ Rượu, nâng cao chất lượng rượu, thay thế phương pháp hạ thổ truyền thống.
 • Xé nhỏ cụm phân tử nước có trong rượu: Giúp rượu uống ngon hơn, mềm hơn, cơ thể mất ít năng lượng hơn trong việc đào thải, loại bỏ Rượu ra khỏi cơ thể do cấu trúc phân tử nước có trong rượu được xé nhỏ từ 15-22 phân tử xuống còn 4-6 phân tử.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN
Máy xử lý và lão hóa rượu GIP - WIN hoạt động với tổ hợp các tác nhân gồm :

 • Sóng siêu âm
 • Từ trường đa phân cực
 • Từ trường xung vuông
 • Từ trường xoay chiều kết hợp với yếu tố nhiệt độ

     ⇒Sóng siêu âm:
   Tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu nhanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng khí này vỡ ra trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu bằng các hợp chất thơm có trong nó. Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như aldehyt, Methanol, Fufurol... với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.
⇒Từ trường: phá vỡ cấu trúc phân tử, làm mất từ tính liên kết, giảm mức căng mặt ngoài đồng thời giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vờ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Aldehyt, methanol, fufurol...đạt tới mức tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Lợi ích, ưu điểm công nghệ GIPWIN
VỚI NHÀ SẢN XUÂT

 1. Thay thế hoàn toàn phương pháp hạ thổ rượu truyền thống mà vẫn cung cấp cho thị trường loại rượu cao cấp như được lưu trữ nhiều năm.
 2. Giảm chi phí đầu tư nhân công, nhà xưởng, vật dụng chứa đựng phục vụ cho công việc lưu trữ rượu.
 3. Khả năng quay vòng vốn nhanh, tăng lợi nhuận.
 4. Giúp xây dựng thương hiệu rượu quê với chất lượng ngang tầm các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới.

                      VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

 1. GIPWIN mang đến cho người sự yên tâm, thỏa mãn về chất lượng đồ uống của mình
 2. Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia, giữ được sự tỉnh táo, cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu khác
 3. Không đau đầu, hoa mắt chóng mặt, cơ thể không mất nước
 4. Giúp bảo vệ sức khỏe trước các tác động của rượu tới cơ thể.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢUMÁY LỌC RƯỢU GIPWIN

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ:

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam là doanh nghiệp khóa hoc, chuyên về nghiên cứu, ứng dụng sản xuất các sản phẩm mang tính khoa học công nghệ ứng dụng cho đời sống.                                                    

ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ MÁY

GIP - WIN có đầy đủ giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa gồm: Giấy xác nhận phug hợp tiêu chuẩn, Chứng thư giám định máy, tiêu chuẩn cơ sỏ do Viện tiêu chuẩn chất lượng ISSQ cấp, chất lượng rượu trước và sau xử lý do Viện VSATTP Quốc Gia kiểm nghiệm

LINH KIỆN CHẤT LƯỢNG

Phần thân vỏ được sản xuất tại UHC với dây truyền đánh bóng, hàn tự động đảm bảo mĩ quan. Kiểu dáng đa dạng,mẫu đẹp như những sản phẩm mỹ nghệ khác. Linh kiện điện tử nhập khẩu từ hoa kỳ.

  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN: Khi mua hàng tại công ty, Qúy khách hàng sẽ được cung cấp chính sách giao nhận hàng miễn phí, các dịch vụ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc chu đáo, tận tình.

BẢO HÀNH VƯỢT THỜI GIAN

Tất cả sản phẩm hàng hóa của công ty đều thực hiện chính sách bảo hành nhanh chóng, linh động nhằm tạo sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

                 CÁC SẢN PHẨM MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIP-WIN

         KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
    RƯỢU TỎI ĐEN - CÔNG TY CỔ PHẦN                        NÔNG SẢN ĐẤT QUẢNG

Nếu ai đã từng thưởng thức vài ly rượu tỏi đen Đất Quảng bạn sẽ có được sự cảm nhận rõ ràng nhất về mùi vị và màu sắc đặc trưng của tỏi đen Lý Sơn. Rượu lên men đất Quảng được lên men từ 100% từ tỏi đen Lý Sơn và rượu nếp nguyên chất trong một thời gian dài. Sử kết hợp giữa tỏi đen và rượu nếp nguyên chất đã tạo ra sản phẩm rượu tỏi đen có hương vị ngọt ngọt của tỏi đen pha lẫn vị cay cay tê tê của rượu nếp, tạo nên một cảm giác vô cùng hấp dẫn.
Máy xử lý độc tố và lão hóa rượu GIPWIN hân hạnh được cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho công ty cổ phần Nông sản Đất Quảng để có được nguồn rượu an toàn, chất lượng tuyệt hảo trên thị trường.
KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ VIETFOOF HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TP                                                                    HỒ CHÍ MINH


Xem thêm:

Máy khử độc tố rượumáy lọc rượu

Tư vấn miễn phí từ công ty.